பிரியாணி கத்தரிக்காய் மசாலா biryani kathirikkai masala , சோயா முந்திரி கிரேவி soya chunks gravy , முளைக்கீரை தயிர்க்கூட்டு mulai keerai mor kootu , பலாக்கொட்டை பொரியல் palakottai poriyal in tamil , சிவப்பு தண்டுக்கீரை கூட்டு sivappu thandu keerai koottu , காலி பிளவர் மிளகு பொரியல் cauliflower poriyal , ஸ்டஃப்டு வெண்டைக்காய் வறுவல் stuffed vendakkai fry , பச்சை பட்டாணி மசாலா pachai pattani masala , காளான் மிளகு வறுவல் mushroom sukka , கடலைப்பருப்பு - அப்பளம் கூட்டு kadalai paruppu appala kootu , செட்டிநாடு கத்திரிக்காய் வறுவல் chettinad kathirikai varuval , பச்சை மொச்சை மசாலா pachai mochai masala , வாழைக்காய் மிளகு வறுவல்valakkai milagu varuval , சிறு கிழங்கு மிளகு வறுவல்siru kilangu milagu varuval , கத்திரிக்காய் கொத்சு kathirikai gothsu , பாகற்காய் கேரட் பொரியல்pavakkai carrot poriyal , வெண்டைக்காய் புளி பச்சடி vendakkai puli pachadi , பீட்ரூட் பொரியல் beetroot poriyal , பருப்புக்கீரை மசியல் paruppu keerai masiyal , கத்தரிக்காய் மசாலா தொக்குkatharikkai masala , கேரட் நூக்கல் பொரியல் carrot broccoli poriyal , கோவக்காய் பொரியல் kovakkai poriyal in tamil , அவரைக்காய் பொரியல் avarakkai poriyal , முருங்கைக்காய் பொரியல் murungakkai poriyal , பரங்கிக்காய் பொரியல் parangikai poriyal , Cookery | சமையல் | சமையல் குறிப்புகள் | samayalkurippu - Samayal, tamil samayal, saivam, asaivam, saiva samayal, asaiva samayal tamil recepies, cooking portal recipes,tamil cooking,tamil recipes,tamil samayal,tamil sweets recipes,recipe documents in tamil,Tamil cooking recipes recipe of tamil cooking, chettinad cooking, chicken, mutton, muslim samayal, brahmin samayal, madurai samayal, thirunelveli samayal, Ooty cooking, cuisine, சமையல்வகை, சமையல், சைவம், அசைவம், டிபன், காரம், இனிப்பு, 30 வகை சமையல், சிற்றுண்டி, சூப், recipes,Veg, non-veg, tifffen, sweet, tamil cooking recipes, soup, juice, samayal kurippugal , samayal kurippu in tamil , samayal kuripugal tamil , சமையல் குறிப்பு ,சமையல் அறை, சமையல் செய்முறை, சமையல் குறிப்புகள், தமிழ் சமையல் , சமையல் குறிப்பு , சமையல்05 Sep 2016

கேரட் நூக்கல் பொரியல் / Carrot Broccoli poriyal

01 Sep 2016

கோவக்காய் பொரியல் / kovakkai poriyal in tamil

08 Aug 2016

அவரைக்காய் பொரியல் / Avarakkai Poriyal

28 Jul 2016

முருங்கைக்காய் பொரியல் / murungakkai poriyal

05 Jul 2016

பரங்கிக்காய் பொரியல் / parangikai poriyal

06 May 2016

கேரளா வாழைக்காய் பருப்பு கூட்டு

29 Apr 2016

வல்லாரைக்கீரை பருப்பு கூட்டு

22 Mar 2016

சோயா பீன்ஸ் பொரியல்/soya beans poriyal

05 Mar 2016

கோவக்காய் பொரியல்/Kovakkai Fry

27 Feb 2016

கத்தரிக்காய் வதக்கல்/kathirikai vathakkal

11 Feb 2016

வாழைக்காய் பொடிமாஸ்/vazhakkai podimas

11 Jan 2016

மல்லிச் சட்னி/kothamalli chutney

08 Jan 2016

காய்கறி மசாலா/kaikari masala

13 Nov 2015

புடலங்காய் பொரியல்/pudalangai poriyal

15 Jun 2015

முளைக்கீரை மசியல்

23 May 2015

சேனைக்கிழங்கு மசியல்

01 Feb 2015

அவியல்

27 Jan 2015

வாழைக்காய்  பொடிமாஸ்

05 Jan 2015

செட்டி நாடு வெங்காய கோஸ்

03 Jan 2015

செட்டிநாடு காய்கறி வறுவல்